Ca sĩ Ngô Quốc Linh đã tiêm đủ liều vaccine, bệnh vẫn trở nặng

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời tại Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM) do mắc COVID-19, dù trước đó đã tiêm 2 mũi vaccine.

Thông tin này được ca sĩ Long Nhật chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VTC News. Long Nhật cho biết thêm, Quốc Linh không biết mình mắc COVID-19, sau khi đi hát về có sốt nhẹ và đau đầu, hai vợ chồng test nhanh cả 2 lần đều cho kết quả âm tính.
Hai vợ chồng nhập viện 8 ngày trước, bệnh tình của Quốc Linh chuyển biến nặng do có bệnh lý nền về phổi dù đã tiêm đủ liều vaccine.
“Khi hai vợ chồng vô Bệnh viện Xuyên Á, vợ Quốc Linh cũng là F0 thì chữa được, mà Quốc Linh thì không qua khỏi. Cách đây mấy ngày tôi gọi điện thoại, vợ Quốc Linh nói hai vợ chồng khỏe rồi, nói tôi đi Hà Nội về thì chạy qua nấu đồ ăn. Trong bệnh viện, Linh luôn nhắn thương anh Nhật, nào ngờ em đi nhanh quá, COVID-19 diễn tiến quá nhanh”, Long Nhật nói.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh đã tiêm đủ liều vaccine, bệnh vẫn trở nặng - 1

Ngô Quốc Linh nổi tiếng từ năm 2005 với giọng hát ngọt lịm. 

Ca sĩ Ngô Quốc Linh sinh năm 1971, nổi tiếng từ năm 2005. Giọng ca xứ Huế được rất nhiều khán giả yêu mến bởi cách hát mộc mạc, giản dị với các ca khúc như: Anh biết em đi chẳng trở về, Chuyện tình bên ao cá, Tuổi nàng 15, Mười năm đợi chờ, Tôi không cô đơn, Chuyện hoa sim…
Ngô Quốc Linh từng chia sẻ việc anh đến với nghệ thuật được xem như định mệnh và bản thân anh cũng không ngờ mình lại được nhiều khán giả yêu mến đến thế. Quốc Linh sở hữu chất giọng trữ tình như rót mật vào tai khiến những ca khúc của anh cứ da diết trong tâm trí của người nghe.
Thời điểm Ngô Quốc Linh được yêu mến, những bài hát của anh được phát rất nhiều ở các quán cà phê trải dài từ Phan Rang đến Thừa Thiên – Huế. Vốn mang niềm đam mê âm nhạc từ trẻ, Ngô Quốc Linh từng trải lòng: “Tôi hát như một con chim ngứa cổ”. Những ngày đầu đi hát, Ngô Quốc Linh cũng gặp không ít thử thách. Cố ca sĩ đã từng ngồi chờ thật lâu để được ra sân khấu hát.
Chiều 11/12, ca sĩ Ngô Quốc Linh – giọng ca nhạc vàng nổi tiếng đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM). Sự ra đi của anh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả xót xa, thương tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *