Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên

Chia sẻ mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng về cái chết của cố nghệ sĩ Chí Tài đang gây xôn xao dư luận.
Mới đây, trên sóng livestream, một lần nữa bà Nguyễn Phương Hằng réo tên Hoài Linh. Lần này, nữ đại gia đất Bình Dương nhắc đến cái chết của bạn thân nam danh hài là cố nghệ sĩ Chí Tài. Vợ ông Dũng Lò Vôi tiết lộ trước khi mất ít ngày, Hoài Linh từng dẫn cố nghệ sĩ đến gặp ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Cụ thể, bà Phương Hằng nói: “Hỏi nó (ám chỉ Võ Hoàng Yên) có chữa bệnh cho Chí Tài không mà Chí Tài gặp nó 2-3 ngày về chết. Hoài Linh lên tiếng đi có đưa Chí Tài đến gặp Võ Hoàng Yên chữa bệnh không? Cộng đồng phải lên tiếng câu chuyện này. Giết người lẳng lặng bỏ qua. 5-6 mạng người nếu tôi không lên tiếng có ai biết không? Nếu như tôi không lên tiếng thì sẽ còn nhiều người trở thành nạn nhân vì cái huyệt đạo của chúng ta bấm sai là đứt mạch máu”.

Ngày 9/12/2020, khán giả Việt bàng hoàng đón nhận thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo đó, người dân phát hiện nghệ sĩ Chí Tài nằm gục tại cầu thang bộ ở tầng 7 chung cư ông đang sống tại quận Phú Nhuận.
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên - Hình 1
Nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ở tuổi 62, chiều 9/12/2020
Ngay sau khi nhận được tin, Công an TP.HCM đã phối hợp cùng công an quận Phú Nhuận điều tra về cái chết của nam danh hài.
Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi sơ bộ, công an có đánh giá ban đầu, danh hài Chí Tài tử vong do nguyên nhân bệnh lý, không có yếu tố tác động của ngoại lực.
Biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhiều người dân, nghệ sĩ đã tập trung bên ngoài Trung tâm Pháp y TP.HCM nơi để thi hài Chí Tài để tiễn biệt.
Thời điểm đó, do tình hình dịch COVID-19 còn rất phức tạp tại Mỹ nên ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – đã uỷ quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương để thay mình nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng. Chính vì thế, chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng đang khiến dư luận hoang mang.
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên - Hình 2
Nhận nhiệm vụ từ vợ Chí Tài, Hoài Linh đã cúi lạy 3 lần trước sân để cảm ơn anh em nghệ sĩ, khán giả đến tiễn đưa đồng nghiệp
Về phía ông Võ Hoàng Yên, trước đó, vào tháng 3-2021, bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của gia đình bà. Bà Hằng cho là đã chuyển cho ông Yên và người thân của ông hàng chục tỷ đồng để trả nợ xây chùa, làm từ thiện, chữa bệnh cho người dân…
Sau đó, vợ chồng bà Hằng phát hiện số tiền này được ông Yên và người nhà chiếm đoạt mà không phục vụ mục đích nhân đạo, từ thiện.
Trong quá trình điều tra, do đã hết thời hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết luận giám định nên ngày 18-7-2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với đơn của bà Hằng.
Đầu tháng 9-2021, sau khi có kết luận giám định, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên - Hình 3
Trong các livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên
Đến ngày 15-1 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có thông báo gửi ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng về việc giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết qua xem xét, xác minh nội dung tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, ngụ quận 1) đối với ông Võ Hoàng Yên (47 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) thấy không có dấu hiệu tội phạm, nên Cơ quan CSĐT đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Quyết định này đã được Viện KSND TP.HCM phê chuẩn.
Sau kết luận này, nữ đại gia vẫn lên sóng livestream, hé lộ nhiều thủ đoạn mà Võ Hoàng Yên đã áp dụng để “móc túi” mình. Đồng thời bà cho biết “không phục” kết quả trên và sẽ tiếp tục làm đơn thưa ông Võ Hoàng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.