NÓNG: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết đinh bắn vào đầu

Hiện bé gái đang hôn mê, nguy cơ tử vong cao, nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim XQ cho thấy hình ảnh giống 9 đinh bắn vào sọ não.
Theo Infonet, chiều 18/1, một lãnh đạo Công an Thạch Thất cho biết đang khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi hôn mê, nguy cơ tử vong cao, nghi ngờ bị bạo hành.
Trưa nay, phía bệnh viện mới thông tin tới cơ quan công an về vụ việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an huyện đã cử cán bộ đến bệnh viện và nhà nạn nhân để xác minh làm rõ vụ việc.
Đến thời điểm này, chưa có thông tin cụ thể từ cơ quan điều tra, mới chỉ có thông báo ban đầu về vụ việc từ phía Bệnh viện Thạch Thất. Khi có thông tin cụ thể về vụ việc, cơ quan công an sẽ thông báo tới báo chí. – vị này chia sẻ trên báo Infonet.
Trước đó, bé gái tên Đ.N. A ( 3 tuổi) ở Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) được mẹ đưa vào viện cấp cứu lúc 17h23 phút ngày 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật. Bệnh viện điều tra bệnh sử thì người nẹ chỉ nói: T ừ chiều, tôi gọi con không tỉnh nên đưa vào bệnh viện.
Tuy nhiên, Bệnh viện đa khoa Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi phát hiện nhiều điểm bất thường. Cùng với việc chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là BV Xanh Pôn, BV đa khoa Thạch Thất đã báo với cơ quan công an.
Hiện bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Hình ảnh trên phim cho thấy có 9 hình thể như chiếc đinh nhỏ cắm trong não bệnh nhân, nhiều khả năng bé bị bạo hành.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *