Share

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao

Bài đăng vừa qua của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng không thể không bàn tán. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn nói đến những ồn ào mình gặp phải trong thời gian qua.

Hôm 21/10 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã đến Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an ở phía Nam để làm việc theo giấy mời. Báo Vietnamnet cho biết, nữ đại gia được mời lên làm việc vì đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) mà bà gửi trước đó. Bà Hằng cho rằng đối phương đã có hành vi thiếu minh bạch, không rõ ràng trong chuyện kêu gọi, làm từ thiện .

Đến chiều 22/10, Đàm Vĩnh Hưng cũng có màn xuất hiện gây chú ý trên mạng xã hội . Nam ca sĩ khoe ảnh chụp từ phía sau, kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: “Lần detox này mang lại nhiều kết quả nhất! Được nhìn rõ những gì không tốt và “tệ thật tệ”, “hại thật hại” được thải ra khỏi cuộc đời ta! Nghe trong tiếng gió thì thầm bên tai… Hãy vui đi em! Hưng ạ!”.

Dù không nói rõ chuyện gì nhưng thái độ của Đàm Vĩnh Hưng có vẻ không tệ. Nhiều người cho rằng anh đang ngầm báo tin vui sau hàng loạt lùm xùm đời tư thời gian qua. Ca sĩ Quang Dũng cũng để lại bình luận gây chú ý: “Vậy là anh đã thành công! Detox xong nhẹ cả người anh ha”. Một số bạn bè Facebook thì tỏ ra vui mừng thay nam ca sĩ, cho rằng sau nhiều biến cố anh đã “thanh lọc” được những người xung quanh mình, ai thật lòng, ai không.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng vướng vào cuộc chiến pháp lý căng thẳng khi cả hai bên đều gửi đơn tố cáo đối phương. Được biết Cơ quan CSĐT cũng đang xử lý đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, xúc phạm do Đàm Vĩnh Hưng gửi đến.

Chưa xong chuyện này, nam ca sĩ bị lộ việc bí mật kết hôn năm 2004 và chỉ vừa mới ly hôn cách đây không lâu. Người mà Mr.Đàm làm đám cưới lại chính là Liên Phạm – nữ bầu show đình đám hơn anh 17 tuổi. Trước hàng loạt lời đồn thổi, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn kiên quyết giữ im lặng vì muốn tập trung giải quyết chuyện từ thiện.

https://vietgiaitri.com/dam-vinh-hung-xuat-hien-sau-khi-ba-nguyen-phuong-hang-len-lam-viec-voi-cong-an-thai-do-gay-xon-xao-20211022i6111002/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *