Share

Mẹ chồng nói một câu khiến tôi chết lặng khi chứng kiến chồng ra ngoài gái gú

Lần theo số điện thoại nhắn tin với chồng, tôi đã tự vào vài trang web và tra được số liên lạc kia chính xác là của một “gái bán hoa”.

Tôi viết những dòng này khi trong lòng rối như tơ vò. Tôi mới sinh con thứ hai được 4 tháng. Khoảng thời gian sau sinh với tôi luôn thật khó khăn vì sức khỏe giảm sút, con thì quấy khóc.

Chỉ chuyên tâm chăm con và hồi phục sức khỏe, tôi cũng đã thấy mệt rồi. Vậy mà người tôi tin tưởng nhất lại khiến tôi thất vọng ê chề.

Vì thiếu sữa nên tôi phải cho con ăn thêm sữa ngoài. Vì vậy, đêm nào tôi cũng phải dậy mấy lần, cứ ngủ được một giấc ngắn là lại dậy pha sữa. Chồng thi thoảng cũng hỗ trợ tôi nhưng đôi khi thấy anh mệt quá, tôi cũng chẳng muốn gọi mà tự mình làm tất cả.

Chính vì lọ mọ ban đêm nhiều nên tôi phát hiện ra một bí mật động trời của chồng. Tôi đọc được đoạn tin nhắn đáng nghi anh hẹn người bên kia ở khách sạn, có số phòng, còn dặn tắm gội chờ nhau đến.

Đoạn tin nhắn khiến tôi choáng váng. Tôi nhớ ra có lần khi hai vợ chồng nói chuyện về vụ ngoại tình trong một bộ phim, chồng kể bạn bè chồng cũng từng có người đi ngoại tình, có người còn tự liên hệ với “gái bán hoa” bên ngoài để vui vẻ.

Tôi phát hiện ra một sự thực động trời về chồng (Ảnh minh họa: Freepik).

Lần theo số điện thoại nhắn tin với chồng, tôi đã tự vào vài trang web tìm theo khu vực và tra được số điện thoại trên chính xác là của một “gái bán hoa”. Hóa ra, chồng tôi đã ra ngoài gái gú “bóc bánh trả tiền” mà tôi không hề hay biết. Biết đâu, đây không phải là lần đầu tiên.

Lúc đó, tôi tức giận lắm, chỉ biết khóc. Vì đang đêm, không muốn ảnh hưởng đến các con nên tôi không gọi chồng dậy hỏi chuyện. Thêm nữa, thực ra khi ấy, tôi cũng bấn loạn, hoang mang, không biết khi phát hiện chồng ra ngoài gái gú nên xử lý thế nào.

Ngày hôm sau, tôi đem tin nhắn đã chụp lại ra chất vấn chồng. Chồng mới đầu còn chối, nói rằng đó là bạn mượn máy nhắn. Tôi truy đến cùng hỏi người đó là ai, cho tôi số để tôi gọi xác minh ngay lúc đó thì anh từ chối.

Cuối cùng, biết mình đuối lý, chồng cũng thừa nhận một buổi trưa, sau khi nhậu say, bạn bè rủ rê nên anh đã không giữ được bản lĩnh.

Tôi tâm sự với một số người bạn và thấy bi quan hơn khi chính đứa bạn trai tôi chơi thân cũng chia sẻ rằng, đàn ông dễ sa vào gái gú, có người vì đam mê, có người muốn tìm cảm giác lạ, có người chỉ thử cho biết để thỏa mãn bản tính tò mò.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định đem chuyện tày đình ấy nói với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi cũng vô cùng tức giận và chửi mắng chồng tôi rất nhiều.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, mẹ chồng lại bảo tôi rằng “đàn ông 10 người thì 9 người như vậy”, chồng tôi dù sao vẫn là người tu chí, biết lo cho gia đình, chưa từng bỏ bê vợ con. Câu nói của mẹ chồng khiến tôi chết lặng. Chẳng lẽ, tôi sẽ phải tiếp tục cuộc sống với người đàn ông không chung thủy?

Tôi cảm thấy càng thêm tổn thương khi mẹ chồng đứng về phía chồng, ra sức biện minh cho lỗi lầm của con trai. Trong khi đó, tôi chỉ luôn nghĩ đến việc ly hôn. Nhưng ly hôn vào lúc này, tôi chưa thể quyết vì hai con còn nhỏ, công việc của tôi có mức thu nhập không ổn định. Nếu ly hôn thì tôi sẽ khiến các con phải khổ.

Nhưng nếu cho qua lỗi lầm của chồng thì tôi luôn mang nỗi uất ức trong lòng. Tôi sợ lâu dần sẽ sinh trầm cảm, ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Thực sự lúc này, tôi không biết nên làm thế nào để thoát ra khỏi sự bi quan và cảm giác uất hận chồng, cũng không biết nên quyết định thế nào cho tương lai của 3 mẹ con.

You may also like...