Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán bar ở trung tâm Tp.HCM

47 lượt xem - Posted on
Một quán bar tại trung tâm Tp.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng loạn.

Vào lúc 16h15p chiều ngày 26/11, quán bar Canalis ở địa chỉ số 147 đường Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM bất ngờ bốc cháy. Thời điểm này, một số người bên trong kịp thời tháo chạy ra ngoài và gọi điện báo lực lượng chức năng.

Dân sinh - Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán bar ở trung tâm Tp.HCM
Quán bar Canalis bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07) Công an Tp.HCM cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Q.3 đã nhanh chóng huy động 11 xe cứu hỏa cùng hơn 60 chiến sĩ cùng các phương tiện chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Sau khoảng 1 giờ, đám cháy được khống chế. Lực lượng cứu hỏa bảo vệ được toàn bộ tầng trệt và ngăn không cho cháy lan sang các nhà lân cận. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Dân sinh - Nguyên nhân ban đầu vụ cháy quán bar ở trung tâm Tp.HCM (Hình 2).
Lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy.

Theo thông tin từ phòng PC07, địa điểm nơi xảy ra vụ cháy có tổng diện tích 700m2 (gồm 2 tầng, mỗi tầng 350m2). Nơi này trước đây là quán bar, hiện tại đang được sửa chữa để chuyển đổi công năng thành văn phòng thì xảy ra cháy.

Nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do hàn cắt kim loại trong quá trình tháo dỡ. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục thống kê thiệt hại từ vụ cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]