Share

Thông tin một Sinh viên học quân sự tại 1 Quân Khu bị đối xử tệ đang lan truyền trên mạng

Dưới đây là toàn bộ thông tin bài viết được đăng tải :

#33306
11/01/2023 0:18:00
Mình xin nương nhờ bên đây để tâm sự ạ.
Chào toàn thể các bạn sinh viên, chuyện là chiều hôm nay, thứ 3 ngày 10 tháng 1 năm 2023. Một đứa bạn mình bên HUF*** đi quân sự bị hi*p d*m, xong nhảy lầu.
Mình thực sự rất bức xúc cũng như bất lực, buồn tủi vì mình thiếu quyền lực để bảo vệ bạn bè, không thể làm chủ cho bạn ấy. Nếu mình bị yêu cầu xóa bào viết hay sao đó thì các bạn cũng tự hiểu là mình bị một thế lực nào đó yêu cầu rồi đó.
Nguyên nhân do ban quản lý bên Trường quân sự quân khu * thế nào lại để xảy ra thế này, xong bên trường HUF*** À trường quân sự ém nhẹm vì danh tiếng và doanh thu trường nếu bị tai tiếng.
Một số đứa bạn khác của mình hiện tại vừa sợ vừa câm phẫn và bất lực. Vì sao? Vì chúng mình thuộc tầng lớp sinh viên, chẳng đáng là gì so với lợi ích của họ.
Cơm thì làm ăn cho có, ở thì nhiều drama, sợ sệt bị hi*p d*m, quay lén, đăng bên page trường thì đôi khi cũng bị gây áp lực, xóa bỏ nên mình chỉ có thể qua bên đây để tâm sự cũng như nhắc nhở các bạn đi quân sự nhớ cẩn thận, bởi một lũ cầm thú sẽ luôn để mắt chực chờ ăn các bạn, và sẽ có một thế lực chôn vùi, ém nhẹm sự việc sau khi xong. Đã có nhiều vụ xảy ra trước đó rồi, không phải lần đầu, vụ đầu tiên là 12 năm trước.

Một vụ khác là bên nhóm kia, duyệt văn nghệ cho buổi biểu diễn ngày 12/1, mọi người đang vui vẻ chơi với nhau. Xong có nhiều bạn tự tản ra chơi. Bạn kia bị mấy anh dân quân kéo vào cởi áo ra. May là có thầy đi ngang qua nên chưa có sao. Nói chứ cũng tổn thương tinh thần rồi.
Không biết các bạn thế nào, riết rồi mình thấy xã hội này không còn công bằng, chỉ có mạnh thắng yếu thua, lợi ích giẫm đạp lên tình người.
Xã hội này chẳng ai có thể bảo vệ chúng ta ngoài chính chúng ta đâu. Đừng tin một tổ chức nào cả.
Một hệ thống thối nát, chỉ khi trong chăn mới biết chăn có rận.
Đây cũng là động lực cho bản thân cũng như một số bạn để phát triển bản thân, xây dựng đất nước nhằm tiêu diệt bọn xâu bọ súc sinh này.
Do bức xúc quá với không thể dùng từ nào sạch sẽ hơn để diễn tả sự dơ bẩn trong tâm hồn những kẻ lãnh đạo cùng một bộ phận tha hóa của tổ chức này. Mong các bạn thông cảm.
Một lần nữa mình xin gửi đến các bạn một lời nhắn nhủ tận đáy lòng:” ĐỪNG ĐẶT SỰ AN TOÀN CỦA BẢN THÂN VÀO TAY BẤT CỨ AI, HÃY ĐOÀN KẾT BẢO VỆ NHAU KHỎI NHỮNG CON THÚ DỮ NÀY”.
Mà bản chất là do chúng ta quá yếu đuối nên mới bị áp bức, đừng tưởng áp bức không chỉ có ở thời chiến ngày xưa, mà bây giờ cũng có nên khi sự việc xảy ra, hó hé lên mới bị đàn áp.
Một lí do quan trọng nữa là do SỰ IM LẶNG VÀ PHỚT LỜ CỦA NGƯỜI TỐT.
Mình bây giờ rối lắm, chưa biết phải làm gì để giúp đỡ, vù đắp cho bạn ấy một cách hợp lý nữa. Đây vừa là tổn thương tinh thần lẫn thể xác.
Hơn nhau ở việc chọn nền văn minh, bọn mình khá hối hận khi vào học trường này, để bị đi quân sự ở chỗ địa ngục này.
Cảm ơn các bạn đã đọc!
Thân.
#UEH_CFS_33306
Nguồn: https://www.facebook.com/UehConfessions/posts/pfbid02o7kBaxDzxCTY6XjttS85CfyWVtUU9PH6AFH4VcPf119WeGNNaMrqxtxe4gFw6XG3l

Thông tin chưa được kiểm chứng, mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ tránh gây hoang mang

You may also like...