Share

Bé gái 3 tuổi rơi xuống cống ở Bắc Giang: Nghẹt thở hành trình giải cứuTheo thông tin ban đầu, trước nhà bé gái có cống thoát nước. Tuy nhiên, nắp cống này đang được thi công dang dở trên tỉnh lộ 298 nhưng không được đậy nắp hay che chắn. Độ sâu cống này khoảng 1-2m.

Phát hiện sự việc, người nhà cùng hàng xóm chạy theo dòng nước và bật một nắp cống cách đó gần 10m thì phát hiện cháu bé bị mắc lại bởi hệ thống phân dòng nước của cống. May mắn, áo của cháu bị mắc lại.

be gai 3 tuoi roi xuong cong o bac giang nghet tho hanh trinh giai cuu2
Sức khỏe của bé gái đã ổn định. (Ảnh: Zing)

Chị N.T.T. (bác gái cháu bé) cho Zing biết: “Nếu không bị mắc có lẽ cháu đã bị cuốn đi rất xa và khó có thể tìm kiếm”.Đến sáng 5/1, sức khỏe của cháu bé đã ổn định, không nguy hiểm tới tính mạng.

Người dân xã Ngọc Lý cũng phản ánh tình trạng thi công cải tạo tỉnh lộ 298 đã nhiều lần chậm tiến độ, nhà thầu thi công chậm chạp gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của họ.

be gai 3 tuoi roi xuong cong o bac giang nghet tho hanh trinh giai cuu
Ống cống nơi cháu bé rơi xuống trước cửa nhà. (Ảnh: Zing)

Lãnh đạo UBND xã Ngọc Lý cho biết trên Tri thức & Cuộc sống, khu vực trên thuộc dự án cải tạo tỉnh lộ 298. Chính quyền đã giao công an lập biên bản sự việc và đang xác minh ống cống trên do đơn vị thi công không che chắn hay do người dân tự bật lên để sửa chữa.

Việt Hương (Đời Sống Pháp Luật)

Tin liên quan...