Share

Tưới xăng đốt bạn gái vì níu kéo tình cảm bất thành

Níu kéo tình cảm không được, Cường đến nhà bạn gái đòi gặp lần cuối và tưới xăng lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt.
Tin liên quan: Cô gái bị bạn trai thiêu sống vì đòi chia tay
Ngày 20/12, Công an huyện Hóc Môn cho biết, vừa bàn giao hồ sơ và đối tượng Nguyễn Lê Anh Cường (22 tuổi, ngụ quận 3) cho Công an TPHCM điều tra về hành vi giết người theo thẩm quyền.
Thông tin ban đầu, Cường lái xe tải cho một gia đình ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Quá trình làm việc tại đây, Cường quen biết, nảy sinh tình cảm với chị N. (22 tuổi), con gái chủ nhà.
Thời gian gần đây, chị N. chủ động chia tay và không muốn gặp Cường. Thấy bạn gái né tránh, Cường tìm cách gặp mặt hỏi chuyện nhưng chị N. không đồng ý.
Tối 18/12, Cường đi xe máy đến nhà chị N. nói chuyện lần cuối để níu kéo tình cảm. Trên đường đi, Cường ghé mua chai xăng.
Nói chuyện được một lúc, chị N. bỏ vào nhà. Lúc này, Cường lấy chai xăng chạy theo đổ lên người chị N. và châm lửa đốt.
Phát hiện vụ việc, mọi người xung quanh chạy đến dập lửa và đưa chị N. vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, diện tích bỏng khoảng 50%.
Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời bắt khẩn cấp đối tượng Cường để phục vụ công tác điều tra.
“Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên chúng tôi bàn giao hồ sơ và đối tượng Cường cho Phòng PC01 Công an TPHCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền”, lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn cho hay.

Tin liên quan...