Cho là bị “nhìn đểu” – 6 nam thanh niên lao vào đánh một cô gái

Một nhóm thanh niên ở An Giang cho rằng bị một cô gái 20 tuổi nhìn đểu nên chờ cô gái này đi vào nhà vệ sinh, cả nhóm lao vào đánh, làm cô gái phải nhập viện điều trị.

Ngày 20/12, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với các đối tượng Nguyễn Văn Mẫn (21 tuổi); Lê Thành Tài ( 20 tuổi), Võ Ngọc Sơn, Nguyễn Quốc Tuấn (cùng 18 tuổi) và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thành Nam, Nguyễn Quốc Hải ( cùng 16 tuổi) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Cả 6 đối tượng đều trú tại TP Long Xuyên.
Theo kết quả điều tra, khoảng 20h30 phút ngày 16/5, chị Lê Ngọc Mai (20 tuổi) trú tại phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên cùng Nguyễn Thị Phương Thanh và 2 người bạn đến quán Ốc Phương, thuộc khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước để ăn uống.
Lúc này, nhóm của Mẫn đang tham dự tiệc sinh nhật bạn ở bàn gần đó. Khoảng một giờ sau, Mai đi vệ sinh gặp Mẫn thì Mẫn cho rằng Mai nhìn đểu mình nên vào bàn kể cho mọi người biết. Nam rủ Mẫn đánh Mai thì Mẫn đồng ý.

6 nam thanh niên lao vào đánh một cô gái vì cho là nhìn đểu  - 2
Hiện trường vụ 6 thanh niên ra tay đánh cô gái bị thương (Ảnh: Tiến Tầm).

Đến khoảng 22h30 phút cùng ngày, thấy Mai đi ra khu vực nhà vệ sinh, Mẫn cùng Nam đi theo rồi dùng tay, chân đánh Mai té ngã vào vách tường.
Lúc này, Hải, Tuấn, Tài và Sơn ở ngoài bàn nhậu chạy vào dùng tay, chân và mũ bảo hiểm đánh Mai té ngã xuống nền xi măng.
Không dừng lại, Mẫn, Nam tiếp tục dùng dây thắt lưng đánh vào đầu và người Mai, trong lúc can ngăn thì Thanh bị Tài dùng ghế đánh vào mặt.
Sau khi được mọi người can ngăn. Nhóm của Mẫn lấy xe ra về, còn Mai được đưa đến bệnh viện điều trị rồi đến công an trình báo.
Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể do tất cả thương tích gây nên đối với Mai là 4%.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *