Bố Diễm My tuyên bố ‘xanh rờn’ trước kết quả phiên tòa người TTBL

Sau khi bước ra khỏi phiên tòa xét xử vụ xô xát giữa bà Châu Vinh Hóa và phía Tịnh thất Bồng Lai, bố của Diễm My đã có những chia sẻ khiến khán giả không khỏi xôn xao.
Vào 14h chiều ngày 9/12, diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ bà Châu Vinh Hóa cố ý gây thương tích cho “tu sĩ” Nhị Nguyên ở Tịnh thất Bồng Lai (ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).
Cho đến 21 cùng ngày Hội đồng xét đã đưa ra phán quyết cuối cùng, tuyên phạt bị cáo Châu Vinh Hóa mức án 2 năm tù nhưng được hưởng án treo với 4 năm thử thách. Bên cạnh đó, bà Hóa buộc phải bồi thường cho bị hại Lê Thanh Nhị Nguyên tổng số tiền hơn 17 triệu đồng, trong đó khấu trừ gần 9 triệu đồng đã nộp theo tuyên án tại phiên sơ thẩm.
Bố Diễm My tuyên bố xanh rờn trước kết quả phiên tòa kháng cáo đòi 3 tỷ từ phía Tịnh thất Bồng Lai - Hình 1
Nhị Nguyên thắc mắc về kết quả phiên tòa
Trước kết quả trên của phiên tòa, ông Võ Văn Thắng (bố ruột Diễm My) cho biết: “Tôi không biết nói gì hơn ngoài việc chúc mừng chị Hóa đã được hưởng án treo. Tôi mong thời gian sắp tới, chị sẽ có thể có thêm thời gian chăm sóc con cái, cải tạo tốt”.
Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ việc bà Châu Vinh Hóa (SN 1975) đã theo gia đình ông Võ Văn Thắng (ngụ TP.HCM) đến cơ sở Tịnh thấy Bồng Lai tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để tìm con gái.
Trong quá trình va chạm bà Hóa đã cầm miếng gạch men ném về phía của nhóm người Tịnh thất Bồng Lai, khiến ông Lê Thanh Nhị Nguyên bị thương. Có kết quả giám định, tỉ lệ thương tích là 13%.
Bố Diễm My tuyên bố xanh rờn trước kết quả phiên tòa kháng cáo đòi 3 tỷ từ phía Tịnh thất Bồng Lai - Hình 2
Bà Châu Vinh Hóa ném miếng gạch men khiến Nhị Nguyên bị 13% tỷ lệ thương tích
Được biết, về phía Nhị Nguyên đã yêu cầu bà Hóa bồi thường tổng hơn 3 tỷ đồng, bao gồm: Đau đớn về thể xác 300 triệu đồng, tiền đầu tư cho dự án âm nhạc là 40 triệu đồng, tiền tập luyện thể hình trong vòng 10 năm là 500 triệu đồng, chi phí mổ thẩm mỹ là 100 triệu đồng, tiền không thể biểu diễn nghệ thuật được do mang sẹo cả đời là 1 tỷ đồng, cùng nhiều khoản khác.
Về phía cộng đồng mạng, ngay khi biết được kết quả phiên tòa, đa số mọi người đều cảm thấy hài lòng khi bà Hóa được hưởng án treo và không ngừng chỉ trích người của Tịnh thất Bồng Lai:Video đang HOT
“Tài vì tà không thê thắng chánh. Dù mặc áo cà sa tâm hồn thối nát thì cũng không có tác dụng gì với đời. Vậy ấy”
“Tu gì mà tham thế nhỉ”
“Tổn thất tinh thần theo quy định PL cao nhất là 14tr à, đâu ra tỷ bạc như thế. Ngáo rồi”
“T**** dở người. Chắc tưởng dễ ăn lắm”,…
Bố Diễm My tuyên bố xanh rờn trước kết quả phiên tòa kháng cáo đòi 3 tỷ từ phía Tịnh thất Bồng Lai - Hình 4
Bố Diễm My tuyên bố xanh rờn trước kết quả phiên tòa kháng cáo đòi 3 tỷ từ phía Tịnh thất Bồng Lai - Hình 5
Phản ứng của cư dân mạng về kết quả phiên tòa
Theo đó, khán giả cảm thấy số tiền hơn 3 tỷ mà Nhị Nguyên đưa ra là quá cao và không đúng chuẩn mực của một người tu hành. Cho đến hiện tại, kết quả phiên tòa vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi người với những ý kiến trái chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.