Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?

Nhiều người tin rằng Khoa Pug và Johnny Đặng đã “gương vỡ lại lành” nhưng sự thật là gì?
Những ngày qua, ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, khi không chỉ xuất hiện những tình tiết mới mà cư dân mạng cũng liên tục đồn đoán về “tình bạn triệu đô” này! Cách đây ít ngày, nam YouTuber đã tung clip nói về tình trạng hiện tại của bản thân, sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng “đe doạ” tính mạng.
Trong khi Khoa Pug đăng clip vi vu ở Alaska cùng Vương Phạm, tuyên bố “chạy trốn xát thủ” và bỏ qua quá khứ, trên TikTok bỗng rộ lên video dõng dạc thông báo: Johnny Đặng và Khoa Pug đã bắt tay làm hòa và không truy cứu gì nữa. Những clip này đều xuất hiện dưới tài khoản TikTok mang tên Johnny Đặng.
Theo đó, trong video đang được lan truyền, dòng chú thích khẳng định bộ 3 anh em đã làm hòa, mọi khúc mắc đã được giải quyết. “Thấy cái xe này nè, anh mới giới thiệu cho Khoa thấy đó, biết đâu được Vương tham gia thì sao…”, lời “ông hoàng kim cương” nói với Khoa trong clip. Điều này khiến bộ phận dân mạng vô cùng bất ngờ, bởi cách đây vài ngày, đôi bên còn có màn đấu tố cực căng, khẳng định đối phương lừa tiền mình.
Tuy nhiên, nhiều người tinh ý đã nhận ra clip này có từ hơn 1 tháng trước, vào thời điểm “anh nông dân” Vương Phạm giới thiệu Khoa Pug cho “ông vua kim hoàn”. Cả hai đến thăm cơ ngơi của Johnny Đặng. Nó được quay từ lâu trước biến cố 35 tỷ đồng. Ngoài ra, tài khoản này cũng không phải là tài khoản chính chủ. Chính những lời lẽ này lại “tố cáo” rằng đây chỉ là chiêu trò câu like.
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 2
Nhưng một số “thuyết âm mưu” lại để ngỏ cho khả năng này, vì Khoa Pug và Vương Phạm có hành tung bí ẩn. Biết đâu, sau khi cãi vã ầm ĩ, cả ba đã “ yêu lại từ đầu”? Trong một diễn biến khác, một số thánh soi từng đồn đoán việc “cạch mặt” của nam YouTuber và đàn anh chỉ là chiêu trò làm ăn.
Nhận về nhiều thông tin trái chiều, Khoa Pug cũng quyết định đăng đàn nói rõ một lần. Anh khẳng định: “Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem.
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 3
Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác. Nhiều người ở Việt Nam cũng rất khôn ngoan trong làm ăn kinh doanh, tài sản hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa trong việc tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong kinh doanh. Mình tin ai bị rồi sẽ hiểu rõ.”
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 4
Cách đây ít ngày, dân mạng cũng truyền tay nhau đoạn clip 10 giây được trích từ vlog đi Alaska mới nhất của Khoa Pug. Trong đó, có giọng một người đàn ông khác vang lên “cá rô biển” trong clip. Nhiều netizen nhanh chóng cho rằng đó là giọng của Johnny Đặng và Khoa Pug đang “gian dối”, cố tình làm màu – thao túng cho việc kinh doanh chung của anh và Johnny Đặng.
Tuy nhiên, một vài netizen khác thì cho rằng việc Johnny Đặng xuất hiện trong clip là gần như bất khả thi. Theo xác nhận từ chính Khoa Pug nhờ date của gói thịt bò, clip này được ghi hình từ 17/11, sau thời gian Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt và gây ồn ào trên MXH.
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 5
Việc xuất hiện của tỷ phú kim cương gần như rất khó xảy ra. Một số khác thì cho rằng giọng đàn ông kia là của nhân viên công ty Vương Phạm, không phải của Johnny Đặng.
Ngoài ra, mới đây, Vương Phạm và Khoa Pug cũng lại vướng tin đồn rạn nứt khi Khoa Pug đã thẳng tay xóa tên triệu phú đô la trên một dòng status. Trong khi cư dân mạng vẫn còn đang ngơ ngác, hoài nghi tình anh em liệu có “sứt mẻ” thì mới đây Vương Phạm lập tức có động thái mới đập tan tin đồn này.
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 6
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn? - Hình 7
Sáng ngày 8/12, triệu phú Vương Phạm đăng 1 tấm ảnh tình cảm với Khoa Pug. Cả hai cosplay hình con nai, chụp ảnh vui vẻ, cùng ôm chú gấu to bự tại một cửa hàng ở Alaska.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.