Share

Phản ứng của cư dân mạng khi ‘Hoa hậu hòa bình thế giới’ Thuỳ Tiên bị tố mua giải

Tối ngày hôm qua 4/12, Thùy Tiên khiến khán giả Việt Nam vỡ òa khi chính thức đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Hòa bình Thế giới – Miss Grand 2021. Cô đã xuất sắc vượt qua 60 thí sinh để dành vinh quang về cho Việt Nam.
thuy-tien-miss-grand
Trong sự hân hoan chúc mừng của tất cả mọi người danh cho Thùy Tiên thì chị gái của hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang đã có bài viết khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, Đặng Thùy Trang viết trên trang cá nhân:
“Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả”.
260815956421087179674473141534962453627604n-16386379841821949746956
saostar-9cb4m505v2jpgnwh
Ngay lập tức bài đăng này đã “gây bão” mạng xã hội ngay sau khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang. Nhiều người cho rằng chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang “ghen ăn tức ở” và có ý đồ muốn kéo người khác xuống.
Trên một nhóm kín, hàng loạt các bình luận chỉ trích Đặng Thùy Trang:
“Mua được thì làm gì tới lượt Tiên, thứ ghen ăn tức ở, ai có FB chị này cho mình vô khẩu nghiệp cái”
“Phốt người ta nhưng mà có cái từ tiếng anh đơn giản cũng viết sai chính tả, chẳng bằng cái góc quần của Tiên”
“Năng lực của bà người ngoài nhìn còn thấy được. Bọn này ghen ăn tức ở muôn đời nát”
“Nhắm làm lại chị tao không rồi hãy lên tiếng nhen, chịu không chịu cũng phải chịu”
“Ủa rồi miệng nói sao cái đầu không suy nghĩ vậy ta, Miss Grand mà mẹ làm như dòng mít tố nữ không bằng”…là một số bình luận của CĐM.
thuy-tien-miss-grand-1
thuy-tien-miss-grand-2
thuy-tien-miss-grand-3
thuy-tien-miss-grand-4
Trước loạt bình luận chỉ trích, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bị “vạ lây” từ phát ngôn của chị gái. Mới đây, Đặng Thu Thảo cũng đã livestream thay chị gái gửi lời xin lỗi đến CĐM: “Sự yêu mến, ghét, khỉ nộ ái ố, mọi người đừng quy chụp, ai cũng có quyền phát ngôn cả”.
“Tôi thấy chị tôi bị phản ứng như thế tôi cũng xót lắm bởi máu mủ mình mà, chị ruột mình mà nhưng tôi chẳng làm được gì cả bởi lẽ mỗi người phải chịu trách nhiệm với lời nói của bản thân”, Đặng Thu Thảo chia sẻ thêm.

You may also like...