Share

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý.
Theo CEO, Khoa Pug và Johnny Đặng đang “bắt tay nhau” diễn một màn kịch dài để đẩy giá coin lên cao, kiếm lợi nhuận.
“Tôi nói thật với quý vị khi nghe chúng ta phải phân tích, thái độ của ông Johnny Đặng vừa run vừa lúng túng, tay lúc nào cũng mò vô mấy cái hột xoàn, một người bình thường không bao giờ thể hiện như vậy. Và kể cả Khoa Pug cũng đang diễn chưa đạt đâu. Theo cảm nhận của tôi thì đây là một trò hợp tác để đẩy giá coin lên cao rồi hôm nay họ lại hợp tác để đưa giá coin xuống dưới đáy, cho những người mua nghĩ bị mất tiền hợp pháp vì sự cố này. Tôi là một người kinh doanh chưa bao giờ biết thất bại, tôi trải nghiệm trong cuộc đời này quá nhiều rồi nên tôi hiểu rõ. Những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc họ không tầm thường, nếu như họ dùng sự thông minh đó để làm việc thiện không ai tốt bằng họ, nhưng họ lại dùng sự thông minh đó để đi lừa đảo thiên hạ thì cũng không ai chiêu bằng họ”.
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo - Hình 1
Không chỉ nữ đại gia, những ngày qua rất nhiều cư dân mạng cũng đặt nghi vấn lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng chỉ là “chiêu trò” trong làm ăn.
Trước những ý kiến trái chiều, mới đây Khoa Pug lên tiếng nói rõ. Anh khẳng định: “Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác. Nhiều người ở Việt Nam cũng rất khôn ngoan trong làm ăn kinh doanh, tài sản hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa trong việc tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong kinh doanh. Mình tin ai bị rồi sẽ hiểu rõ”.
Ngoài ra, Khoa Pug cho hay: “Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh Youtube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn”.
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo - Hình 2
Cuối chia sẻ, Youtuber nhắn nhủ cộng đồng mạng: “Sự việc đã qua các bạn đừng ép ai vào đường cùng nữa. Các bạn hãy xem các video tiếp theo nếu mình có ra thì đơn thuần là video du lịch ẩm thực giải trí như kênh mình vẫn làm bao năm nay. Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng như cách mình đã làm. Cảm ơn các bạn”.
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama “cạch mặt” rùm beng suốt mấy ngày qua. “Một mình một tiền tuyến”, những phát ngôn của Johnny Đặng không “cứu vớt” được là bao trước cơn thịnh nộ của netizen, nhất là khi “ông vua kim hoàn” đã “mang tiếng” chiếm đoạt 34,5 tỷ, uy hiếp tính mạng Khoa Pug, không tôn trọng người Việt…
Ngoài nhận về hàng trăm nghìn bình luận phẫn nộ, tất cả các nền tảng social của Johnny Đặng đều nhận cái kết nghiệt ngã chỉ trong hơn 3 ngày qua. Đặc biệt cửa hàng kim hoàn của Johnny Đặng bên Mỹ còn bị rớt điểm thảm, rate 1 sao tăng hơn 20k lượt sau 24h.
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo - Hình 3
Được biết ngày 3/12, lượt rate cửa hàng đã vượt hơn 30k, số điểm vẫn ở mức 1,1 sao. Tuy nhiên sang đến hôm 4/12, netizen vô cùng bất ngờ khi thấy hơn 30k lượt đánh giá đã không cánh mà bay. Từ hơn 30k giờ chỉ còn gần 3k rate, điểm số cũng đã nhích lên 1,5 sao. Sự biến mất đột ngột của hơn 30k lượt rate là một dấu hỏi lớn ngay lúc này! Ngoài ra, ảnh có mặt Johnny Đặng trong kho ảnh tại cửa hàng cũng đã bị gỡ
Ngay khi phát hiện, nhiều người đặt ra giả thuyết những người vote 1 sao đã “quay xe” xoá vote khiến cho điểm số cửa hàng tăng lên. Tuy nhiên lý do này được đánh giá không thuyết phục. Những hội nhóm theo dõi vụ việc thời gian qua vẫn đang thắc mắc. Theo lý giải của một bộ phận dân mạng, việc hơn 30k lượt rate “bay màu” rất có thể do phía bộ đếm Google đã ra tay lọc. Những rate spam trong một khoảng thời gian ngắn, rate từ những user có ID không thuộc Mỹ, rate mang hàm ý công kích tiêu cực… hoàn toàn có thể bị xoá. Dù vậy, netizen cũng đang nhanh chóng kéo vào rate “bù” 1 sao trong phần đánh giá cửa hàng của Johnny Đặng tại Mỹ – được xem là hành động có phần quá khích.

You may also like...