Hoa hậu Thùy Tiên bị khui lại lùm xùm giấy nợ 1,5 tỷ

Tối 4/11, MXH tràn ngập những lời chúc mừng khi người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 – Miss Grand International 2021 – tại xứ sở Chùa Vàng. Niềm vui chưa được bao lâu thì Thùy Tiên bất ngờ dính vào nghi vấn mua giải.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo – chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả”. Dù không nhắc thẳng tên nhưng ai cũng ngầm hiểu người mà cô nhắc đến chính là Tân Hoa hậu Thùy Trang.

Netizens tinh ý còn phát hiện ra vào hôm 2/12, Đặng Thùy Trang cũng từng đăng một bài viết mỉa mai “ai đó” mua giải Hoa hậu với giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỷ đồng). “Nghe đồn trà xanh mua giải In Top 5 Hoa hậu với giá 150.000 đô la bên xứ chùa vàng. Số mua giải quanh năm nên khúc cuối cũng ráng đu mua được”, Đặng Thùy Trang viết.

Ngay lập tức, những bức ảnh chụp lại giấy nợ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tung ra và lan truyền một cách chóng mặt trên khắp các trang MXH. Theo đó, năm 2017 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay 1,5 tỷ đồng với mục đích đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Sau đó, cô đã đoạt giải Á khôi tại cuộc thi này. Trong giấy ghi rõ Thùy Tiên cam kết sẽ dùng mọi tài sản cá nhân của mình để thanh toán hết khoản nợ trong 1 năm (từ 22/7/2017 đến 22/7/2018) với hình thức trả góp theo tháng.
Vào 3 tháng trước, đoạn clip Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang đòi nợ và người đẹp này ngang nhiên xé giấy nợ giữa quán cà phê đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thời điểm đó, Tân Hoa hậu Hòa Bình cũng chia sẻ với báo giới rằng: “Tôi không nhận bất cứ thứ gì từ chị Trang và anh Nguyễn Quan Trọng, từ tiền mặt cho đến mọi công tác hỗ trợ đi thi. Lý do có tờ giấy đó, tôi đã khai báo với cơ quan công an”. Về phía Đặng Thùy Trang, cô thẳng thắn tố: “Thùy Tiên đã nói sai. Tôi là người đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ để Thùy Tiên vay tiền. Thùy Tiên đã nhận đủ số tiền 1,5 tỷ đồng. Số tiền này được dùng để hỗ trợ cô ấy tham gia cuộc thi hoa hậu”. “Thùy Tiên nhận tiền mặt nên mới phải điểm chỉ tay. Cô ấy nói không có số tài khoản ngân hàng. Thùy Tiên lúc ký giấy đã đủ trình độ và hiểu biết về pháp luật. Nếu cô ấy không cầm tiền, cô ấy làm sao lại ký và ghi rõ đã nhận đủ tiền”, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói thêm.
Trước thông tin Thùy Tiên mua giải, cư dân mạng bênh vực:

-Theo dõi từ đầu cuộc thi sẽ thấy Tiên rất nổi bật trong dàn thí sinh và rất được lòng fan Thái. Ngôn ngữ và ứng xử đều rất ổn, không hiểu sao kêu mua giải. Chắc những nước còn lại họ k biết mua mà mỗi Việt Nam biết mua.
-Mua giải mà catwalk thần thái đỉnh quá, bắn tiếng Anh tiếng Thái đỉnh quá, hùng biện đỉnh quá.
-Giải quốc tế mà nghĩ là mua như mớ rau không bằng, nước mình có tiền mua chắc nước khác không có.
-Thì đúng là người ta “mua” giải mà. Người ta phải bỏ tiền ra mới có được giải chứ? Tiền đi lại, quần áo, trang sức, chi phí phát sinh không là tiền à.
-…
Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những thông tin trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *