NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng

Bà xã nam nghệ sĩ nhanh chóng lên tiếng về tin đồn.

Tối 27/11, Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ Công Lý gây chú ý khi đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt về ông xã: “Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức”. Đi cùng với đó cô chia sẻ bức ảnh một số trang mạng xã hội đã lan truyền tin đồn nghệ sĩ Công Lý qua đời và để lại di nguyện hiến tạng. Chia sẻ với chúng tôi, bà xã nghệ sĩ Công Lý phủ nhận tin đồn thất thiệt. Bà xã của nam nghệ sĩ cho biết hiện tại tình hình sức khỏe của anh ổn định và đính chính lại những thông tin gây hoang mang dư luận.
 

NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - 1
Bà xã nghệ sĩ Công Lý lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt

Bên dưới bài viết của Ngọc Hà, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nghệ sĩ Công Lý cùng người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động gây chú ý bất chấp. “Sao con người lại khốn nạn với nhau như vậy nhỉ”, ca sĩ Lệ Quyên bức xúc. “Trời ơi, không còn từ nào để nói nữa. Ức thật“, Á hậu Thụy Vân cũng tức giận lên tiếng. Nghệ sĩ Vân Dung, Hoa hậu Jennifer Phạm… đồng loạt bày tỏ thái độ phẫn nộ trước tin đồn thất thiệt.
NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - 3
NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - 4
Nghệ sĩ Công Lý tươi tắn, vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp cách đây hơn 1 tuần
Trước đó hồi tháng 7, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của anh đã dần ổn định và thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh đồng nghiệp trên trang cá nhân.
Vào ngày 22/11, nghệ sĩ Công Lý đăng tải loạt ảnh bên cạnh nhiều bạn bè, đồng nghiệp như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Võ Hoài Nam, Lương Thanh, Hồng Diễm… và vợ cũ MC Thảo Vân khi mọi người đến nhà anh chơi. Qua hình ảnh có thể thấy nam nghệ sĩ đã khỏe mạnh trở lại, thần thái tươi tỉnh và vui vẻ trò chuyện, chụp ảnh với mọi người.
Hiện tại, nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã dọn về nhà mới ở một khu chung cư cao cấp tại Hà Nội vào đầu tháng 11 vừa qua.
NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - 5

NS Xuân Hinh bức xúc khi bị đồn qua đời ở tuổi 62

Là người nổi tiếng, có nhiều người yêu mến nên chuyện đời tư của các nghệ sĩ luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Chính vì thế một bộ phận dân mạng đã lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của các nghệ sĩ để đăng tải những tin đồn thất thiệt. Cách đây không lâu, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng bị đồn qua đời ở tuổi 62 khiến người hâm mộ bất ngờ. Ngay khi thông tin này lan truyền, nam nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận: “Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá“, danh hài Xuân Hinh bức xúc nói.
NS Công Lý bị đồn qua đời, bà xã cùng dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - 6

Phương Mỹ Chi cảnh báo tin giả

Đầu tháng 8/2021, Phương Mỹ Chi thông báo bản thân và gia đình bị nhiễm SARS-Cov-2 sau khi thực hiện test nhanh. Sau thời gian cách ly chữa trị, cô và người thân đã khỏi bệnh, trở lại cuộc sống bình thường nhưng trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Phương Mỹ Chi qua đời. Trước tin đồn, Phương Mỹ Chi đã đích thân lên tiếng đính chính và mong người hâm mộ cẩn trọng trước những kẻ xấu, bất chấp đạo đức để gây chú ý, câu view.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.