Ưng Hoàng Phúc: ‘Chúng tôi nhấn mạnh: không gây tai nạn cho cụ già rồi bỏ chạy’

Khuya 26-11, đại diện truyền thông của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về thông tin nam ca sĩ gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, không bồi thường cho nạn nhân.

Trước đó, thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy lan truyền gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đưa ra thông tin đính chính, đại diện truyền thông phía nam ca sĩ cho biết sự việc này bắt nguồn từ thông tin đăng trên trang cá nhân của một người không trực tiếp liên quan, sau đó thông tin này được dẫn lại thiếu kiểm chứng, làm ảnh hưởng đến danh dự của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
“Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền.
Chúng tôi đính chính sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe máy. Ưng Hoàng Phúc lách qua để không vướng vào người đang bị ngã phía trước.
Nhưng lúc này có một xe bán tải chạy hướng ngược lại nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Để tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải chạy đến nhà để giải quyết. Nhưng do không nghe thấy, tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc.
Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên tìm tài xế xe bán tải để giải quyết nhưng không gặp và không có cách nào liên lạc. Vì vậy mới có thông tin cho rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy.
Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải” – đại diện truyền thông phía nam ca sĩ thông tin.
Sau đó, cả hai bên đã trao đổi, giải quyết vụ việc trên tinh thần hợp tác thiện chí. Nam ca sĩ đã hỗ trợ chủ xe bán tải chi phí sửa xe.
Ưng Hoàng Phúc cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ vì đã mang đến thông tin tiêu cực trong thời điểm hiện tại, và mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan để chiến thắng đại dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *