Dự báo của thần đồng tiên tri Ấn Độ: 2 mối nguy lớn sắp ập đến trong tháng 12

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra 2 phán đoán về tình hình thế giới trong tháng 12 tới đây.

Đại dịch có thể tiếp tục bùng phát trong tháng 12
Thần đồng tiên tri Ấn độ Abhigya Anand đề cập đến việc sao Mộc bị ảnh hưởng, điều này tác động lớn tới thế giới. Về xu hướng tương tai của dịch bệnh, Abhigya Anand chỉ ra rằng một đợt đại dịch lớn có thể bùng phát vào tuần thứ 2 của tháng 12 sắp tới. Bất chấp tỷ lệ tiêm chủng vắc xin ở mức độ nào, rất nhiều quốc gia vẫn chịu ảnh hưởng lớn. Abhigya Anand lấy ví dụ về Singapore. Nhà tiên tri này cho biết Singapore nằm trong số những nước có tỷ lệ tiêm chủng vắc xin Covid-19 nhanh chóng và cao nhất thế giới nhưng vẫn phải đối mặt với số ca nhiễm tăng cao.
Những biến động lớn xảy ra với thế giới trong tháng 12
Nhà tiên tri người Ấn Độ nói về mối nguy thứ 2 mà thế giới phải đối mặt liên quan đến cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và những thử thách của nền kinh tế. Sao Mộc tiến vào Ma Kết vào ngày 13/9 và một vật thể không xác định va vào bề mặt sao Mộc nên sẽ có nhiều biến động xảy ra. Cụ thể, khí hậu, giá than, năng lượng và nền kinh tế nói chung đều chịu tác động. Abhigya Anand cho rằng quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong sự biến động lần này sẽ là Trung Quốc.
Nói về khí hậu, thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng thế giới sẽ phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, thậm chí còn tồi tệ hơn sau ngày 10/12 với nhiệt độ xuống rất thấp, mưa lớn ở nhiều nơi. Tình trạng thời tiết không thuận lợi còn có thể tiếp tục kéo dài tới tận tháng 5/2022.
Abhigya Anand cho rằng, phải đến giữu năm 2022, tình hình chung của thế giới mới bắt đầu ổn định, dịch bệnh được kiểm soát và nền kinh tế phục hồi.

Abhigya Anand, 15 tuổi, được ca ngợi là thần đồng tiên tri Ấn Độ. Một số nguồn tin cho biết cậu bé đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng và có niềm đam mê với chiêm tinh học. Những lời dự đoán của Abhigya Anand đều dựa trên thuật chiêm tinh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *