Vy Oanh tiếp tục lập vi bằng bà Nguyễn Phương Hằng vụ vu oan nợ 30.000 USD

Bị tố mua kim cương thiếu đến 30.000 USD chưa trả, ca sĩ Vy Oanh nhanh chóng lên tiếng.

Vy Oanh làm rõ vụ tố nợ 30.000 USD - Ảnh 1.

Chiều 11-11, nữ đại gia Bình Dương Phương Hằng trở lại sóng livestream, tiếp tục gọi tên Vy Oanh.

Trong những thông tin nhiều lần nhắc đến như đẻ thuê, giật chồng…, Vy Oanh còn bị tố “đang thiếu nợ 30.000 USD khi mua hột xoàn tại tiệm H.H, ở tiểu bang Massachusetts – Mỹ”.

Theo nữ đại gia này, một người gửi “tâm thư” cho nữ đại gia, cho biết Vy Oanh đang thiếu chị gái mình số tiền 30.000 USD, đồng thời tiết lộ nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ trả số tiền này vào ngày 13-11. Thậm chí, người này còn cho biết sẽ livestream bóc trần những bí mật về Vy Oanh. Ngoài ra, nữ đại gia còn tiết lộ Vy Oanh từng thuê người tới nhà cắt cỏ hay đi thu âm nhưng không trả tiền nhân công.Trước những thông tin này, Vy Oanh khẳng định “đối phương vu khống và cố tình làm nhục. Tất cả sẽ có câu trả lời từ Cơ quan điều tra”.

Vy Oanh cho biết cô chưa bao giờ phải đi mua hột xoàn mà toàn chồng tặng. Trong khi đó, chồng cô toàn mua ở Việt Nam nên việc thiếu nợ tận Mỹ là điều không tưởng tượng được. “Tôi không thích hột xoàn nên không đi mua. Cái tôi thích là đất nên chỉ đầu tư vô đất. Nói tôi nợ vì mua hột xoàn nghe thấy buồn cười” – cô nói.

Vy Oanh làm rõ vụ tố nợ 30.000 USD - Ảnh 2.

Cuộc chiến của cặp đôi này kéo dài chưa hồi kết

Ngoài ra, tối 11-11, Vy Oanh cũng đáp trả trên trang cá nhân: “Việc tung các thông tin vu khống đang trong thời gian cơ quan điều tra xác minh, đối tượng vi phạm tiếp lại tục gây án và vi phạm luật Tố tụng hình sự là tình tiết tăng nặng. Và chốt lại thì Vy Oanh chắc chắn thắng 100% nhé…”.

Trước đó, ngày 23-9, Vy Oanh cho biết đã nộp đơn tố giác bà Phương Hằng về hành vi sử dụng mạng xã hội thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự tới 2 cơ quan là Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an từ vài tháng trước.

Ngày 25-10, Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan tới nữ đại gia. Ngày 5-11, Vy Oanh tiếp tục gửi đơn tới Công an TP HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa.

Trong khi đó, ngày 9-11, CEO Đại Nam Phương Hằng cũng bất ngờ tuyên bố khởi kiện Vy Oanh tội cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình bà.

Người Lao Động – Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *