Người Mỹ mỉa mai rằng dưới thời Joe Biden nước Mỹ đang trên con đường trở thành Triều Tiên

Nếu bạn đang tự hỏi nước Mỹ sẽ rơi vào tình trạng sụp đổ tài chính kiểu Venezuela hay trở thành một nhà nước độc tài chuyên chế kiểu Triều Tiên, thì có vẻ như kết quả đang nghiêng về phương án 2. Người Mỹ chua chát nói rằng họ cảm thấy họ sắp phải trở thành người Triều Tiên.

Người Mỹ cần được ‘giáo dục lại’ nếu không tiêm vắc xin
Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ hiện đang yêu cầu cảnh sát và nhân viên chính phủ chưa được tiêm vắc xin Covid-19 phải được “cưỡng chế giáo dục”, theo NewsPunch. Điều đó có vẻ như là một âm mưu tẩy não và truyền bá tư tưởng.

Giám đốc CDC Rochelle Walensky tuyên bố rằng chính quyền Biden đang có kế hoạch buộc cảnh sát và nhân viên chính phủ chưa được tiêm chủng phải tham gia các buổi tư vấn và các bài học để họ thay đổi suy nghĩ. “Nếu những người này không muốn tiêm chủng thì [chúng ta] có một kế hoạch giáo dục nhằm cung cấp cho họ thông tin để họ cảm thấy thoải mái trong việc tiêm chủng”, bà Walensky cho biết.

Như vậy, nếu bạn không đồng ý tiêm vào người một thứ mà bạn không muốn thì bạn đang rất cần sự giúp đỡ về tinh thần, theo CDC. Bạn sẽ không còn được phép có một cái nhìn sáng suốt và hợp lý dựa trên thông tin, dữ liệu nữa; và sức khỏe tâm thần của bạn cần phải được “sửa chữa” để phù hợp với chính sách của chính phủ.

Các kệ tạp hóa khan hàng
Một đặc điểm của chế độ toàn trị là những nỗ lực không ngừng của chính phủ nhằm che giấu những thất bại trong các chính sách tai hại của họ. Khi lạm phát đã bao trùm cả nước Mỹ, chính phủ giả vờ như không có lạm phát nào cả. Khi chuỗi cung ứng sụp đổ, chính phủ lại ‘chế nhạo’ những người tiêu dùng và khuyên họ hãy “hạ thấp kỳ vọng xuống”.

Bồi thêm một cú đấm vào sự sụp đổ của chuỗi cung ứng, Tổng thống Joe Biden đang buộc các tài xế xe tải trên khắp đất nước phải tiêm chủng ngừa Covid-19. Theo The Epoch Times, gần ⅓ tài xế xe tải chấp nhận bỏ việc hơn là phải tiêm vắc xin trái với mong muốn của họ.

Nếu người Mỹ cho rằng các vấn đề của chuỗi cung ứng hiện giờ đã rất tồi tệ thì hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra nếu những tài xế kể trên nghỉ việc. Nạn đói hàng loạt chắc chắn sẽ không còn xa nữa…

nguồn: https://www.ntdvn.com/kinh-te/nguoi-my-mia-mai-ho-dang-tren-con-duong-tro-thanh-nguoi-trieu-tien-268590.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.