Share

Nhân viên y tế Mỹ tiết lộ lý do tại sao thà mất việc còn hơn tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

Mặc dù vắc-xin được các phương tiện truyền thông quảng cáo là an toàn và hiệu quả, nhưng nhiều nhân viên chăm sóc sức khỏe ở Mỹ vẫn từ chối tiêm vắc-xin ngừa COVID-19. Những ai dám công khai nói về mối lo ngại của họ đều bị các công ty Big Tech kiểm duyệt hoặc loại bỏ khỏi nền tảng của họ.

Một số y tá và bác sĩ ở Mỹ đang từ chối tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đánh đổi bằng chính công việc của mình. The Epoch Times đã liên hệ với một số chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tìm hiểu lý do tại sao.

Người đầu tiên là cô Emily Nixon, cô là một y tá đã đăng ký làm việc trong ngành y tế được 18 năm. Khi công ty của cô – MaineHealth – thông báo rằng, các nhân viên đều bắt buộc phải tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, cô đã nhanh chóng tổ chức một nhóm có tên là Liên minh Các Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Chống lại Các quy định bắt buộc trong Y tế, và đồng thời đệ đơn kiện. Cô Nixon nói rằng:

“Nói theo quan điểm của tôi – [vốn là] một chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông minh, khỏe mạnh, có đủ thẩm quyền, biết tự chăm sóc bản thân một cách xuất sắc, thì đây là một sự xúc phạm khi yêu cầu tôi phải chấp nhận tiêm vào người một loại hóa chất không rõ nguồn gốc và hiệu quả, cũng như trở thành một tấm gương cho đại đa số người dân học theo, rằng tôi cũng nên giao phó quyền lực của mình vào tay các công ty dược phẩm…”

Cô Nixon nói thêm rằng: “Việc bắt buộc phải tiêm thuốc mà không được miễn trừ là vô lương tâm, đặc biệt là khi thuốc tiêm là một sản phẩm y tế hoàn toàn mới vẫn đang trong quá trình nghiên cứu trong năm đầu tiên. Các trường hợp nhiễm ‘đột phá’ [vắc-xin] cũng không được báo cáo đúng cách. Chúng tôi biết vắc-xin này có ‘sơ hở’. Tính an toàn và hiệu quả của vắc-xin vẫn chưa được chứng minh. Có những phương pháp điều trị thay thế và an toàn khác. Không thể có chuyện chúng tôi đồng thuận nếu không đưa ra được dữ liệu dài hạn và khách quan. Đe dọa công ăn việc làm của chúng tôi là sự cưỡng bức trắng trợn. Quyền mà Thiên Chúa ban cho chúng ta về sự toàn vẹn của thân thể cũng như quyền tự chủ cá nhân đã bị tước bỏ với những quy định bắt buộc này, và chúng tôi sẽ không ủng hộ nó”.

Một người khác là cô Jaclyn Zubiate – người từng làm việc cho bệnh viện Southern Maine Health Care. Cô từng yêu thích công việc y tá của mình. Cô nói rằng:

“Tôi không tiêm vắc-xin, ngay cả khi tôi bị chấm dứt hợp đồng… Giờ đây, với dữ liệu mà chúng ta đang có, chúng ta biết rằng tỷ lệ sống sót là khá cao. Trong hơn 18 tháng qua, tôi chỉ đưa một bệnh nhân đến phòng cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp. COVID không có đặc điểm phân biệt nào đáng kể so với các loại virus ở các bệnh khác mà chúng ta đã có vắc-xin. Thế thì tại sao tôi phải cần đến một loại vắc-xin cho một thứ có tỷ lệ sống sót lên tới 99%, mà không có bất kỳ đặc điểm phân biệt nào đáng kể?”

Cô Zubiate nói thêm rằng: “Các nhân viên y tế không tiêm nó bởi vì họ biết rằng, các tác dụng phụ là có thật. Khi chăm sóc khẩn cấp, tôi đã thấy [các trường hợp] viêm cơ tim, viêm mô tế bào, các triệu chứng thần kinh bất thường, cùng một loạt các tác dụng phụ khác. Tôi đã thấy mọi người rất ốm yếu sau khi tiêm vắc-xin, sau đó họ lại có kết quả xét nghiệm dương tính. Tỷ lệ dương tính với COVID-19 sau khi tiêm chủng là rất cao theo các nghiên cứu gần đây, và [đó cũng là] những gì tôi đang thấy tại phòng khám của mình. Vắc-xin lẽ ra phải hiệu quả, nhưng nó đã không làm được. Nó cần phải được thử nghiệm trong nhiều năm trên một loài khác, chứ không phải là con người, trước khi chúng ta gọi nó là ‘an toàn và hiệu quả’. Đã có hơn 15.000 ca tử vong do vắc-xin mà các phương tiện truyền thông không nói đến. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận rủi ro đó về mình”.

Nhân vật thứ 3 là cô Jessica Mosher – một y tá đã làm việc hơn 10 năm. Cô là một bà mẹ 4 con và là một cựu chiến binh của Hải quân Hoa Kỳ, cô bị mất việc vì từ chối các mũi tiêm vắc-xin COVID-19. Cô từng là giám sát điều dưỡng, giám đốc quan sát bệnh nhân và giám đốc chương trình y tá tại Bệnh viện Đa khoa Redington-Fairview.

Cô nói với The Epoch Times rằng: “Bảo vệ sức khỏe và sống thật với niềm tin tôn giáo của mình sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi, thay vì công việc.”

Cô tiếp tục: “Tôi có bằng thạc sĩ về điều dưỡng, được tuyển dụng làm giáo sư nghiên cứu điều dưỡng và thực hành dựa trên các bằng chứng. Tôi có kỹ năng thu thập, phân tích dữ liệu và đưa ra kết luận. Tôi không dựa dẫm vào các phương tiện truyền thông, chính phủ hoặc Big Tech để đưa ra bất kỳ quyết định chăm sóc sức khỏe nào cho mình, từ trước khi có COVID-19, và tôi cũng không có ý định thay đổi điều này. Dữ liệu tự bản thân nó đã nói lên tác hại mà những loại vắc-xin thử nghiệm này gây ra, cũng như việc thiếu các nghiên cứu được thực hiện. Những gì tôi đã thấy với tư cách là một y tá, và những gì mà những người khác đã chia sẻ sau khi tiêm vắc-xin đã đóng dấu kết luận. Virus [viêm phổi Vũ Hán], cũng giống như cảm lạnh và cúm, không có thuốc chữa. Tuy nhiên, nó có tỷ lệ sống sót gần như 100%. Những người thúc đẩy vắc-xin đang chạy theo tiền. Còn tôi thì đang theo khoa học. Những người làm công tác y tế không bị làm khó bởi niềm đam mê hay mức lương ổn định. Số lượng người sẵn sàng bị sa thải tự bản thân nó đang là điều báo động.”

https://www.ntdvn.com/the-gioi/nhan-vien-y-te-my-tiet-lo-ly-do-tai-sao-tha-mat-viec-con-hon-tiem-vac-xin-ngua-covid-19-267811.html

Tin liên quan...