Share

Tỉnh Quảng Ngãi lên tiếng về 14 tỷ tiền từ thiện, phía Thuỷ Tiên nói gì?

Mới đây, trong bài phỏng vấn với báo Người Lao Động, bà Hà Thị Anh Thư – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có những chia sẻ về giấy “xác nhận 14 tỉ đồng” của tỉnh Quảng Ngãi liên quan vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện.

Theo đó, bà khẳng định văn bản này đúng là của Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi ký xác nhận với tổng kinh phí hỗ trợ cho người dân Quảng Ngãi trong đợt này là 14 tỷ đồng.

Cụ thể, bà cho biết: “Mỗi người được hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt, có danh sách đầy đủ. Một số trường hợp được hỗ trợ tiền làm nhà, một số ít người không có tên trong danh sách thì được vợ chồng Thủy Tiên dùng tiền túi tặng riêng 1-2 triệu đồng. Cái này chúng tôi cùng tham gia, giám sát rất chặt chẽ”.

Theo bà Thư, vợ chồng Thủy Tiên mang đến rất nhiều tiền mặt. Sau đó, các tình nguyện viên của ban tổ chức mới bắt đầu chia thành từng phần 5 triệu đồng. Do đó, người dân có tên trong danh sách nhận hỗ trợ được duyệt từ trước đều nhận đủ tiền. Đồng thời, bà nói thêm rằng biên bản xác nhận thì còn kèm theo danh sách những cá nhân nhận hỗ trợ được các địa phương xác nhận và đã cung cấp toàn bộ danh sách người dân nhận tiền cho phía Công an tỉnh.

Đến tối qua 4/10, phía FC Thuỷ Tiên đã thông báo với khán giả tỉnh Quảng Ngãi chính thức xác minh nhận 14 tỷ đồng tiền hỗ trợ lũ lụt từ phía nữ ca sĩ. Con số này hoàn toàn trùng khớp với thông báo trước đó của Thuỷ Tiên.

Nguyên văn FC nữ ca sĩ chia sẻ: “Xin cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh và khẳng định kịp thời, đúng lúc. Đồng thời, đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình phối hợp làm việc với Cục Cảnh sát hình sự.”

https://fbncvietnam.com/tinh-quang-ngai-len-tieng-ve-14-ty-tien-tu-thien-phia-thuy-tien-noi-gi

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *