Share

Nga bất ngờ lật tẩy trò nham hiểm của chính quyền Bắc Kinh âm mưu xúi giục Đảng Cộng sản Nga chống lại Putin?

Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) không chỉ tham gia vào các hoạt động bí mật chống lại Hoa Kỳ, và thậm chí có thể đã chống lại cả Nga.

Vào cuối tháng 9 năm nay, chính quyền ông Putin đã tiến hành một vụ bắt giữ quy mô lớn các thành viên Đảng Cộng sản (ĐCS) Nga. Tòa nhà trung ương của ĐCS Nga và tòa nhà ủy ban thành phố Matxcova của ĐCS Nga đã bị chiếm giữ trong ba ngày. Văn phòng của Meleniko, Phó Chủ tịch thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Nga, cũng bị chính quyền ông Putin khám xét.

Tại sao ông Putin bất ngờ tấn công ĐCS Nga trong năm nay? Tờ Vision Times đã công bố một báo cáo độc quyền, nói rằng theo tin tức mà họ có được, Putin đã có được thông tin và biết rằng ĐCS Trung Quốc đang bí mật ủng hộ ĐCS Nga, lên kế hoạch cho các hoạt động bí mật nhằm lật đổ quyền lực của ông Putin và tham gia vào “xúi giục lật đổ”. 

Tin tức mà phương tiện truyền thông này có được đến từ bà Talia, một cựu giáo sư Khoa Công nghiệp Hàng không Vũ trụ của Đại học Moscow. Bà Talia nói rằng ông Putin có kiến ​​thức về tình báo và rất quan tâm đến các hoạt động gián điệp, thực tế thì Putin đã biết rằng ĐCSTQ đã lợi dụng ĐCS Nga để đâm sau lưng ông. Bà Talia nói rằng Putin đang cảnh báo ĐCSTQ, bà ấy nghĩ rằng có thể Putin sẽ tuân theo “Luật chống cộng sản” của Ba Lan và loại bỏ hoàn toàn thành phần cộng sản ở Nga.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với sự xâm nhập của ĐCSTQ ở Châu Âu và Châu Mỹ, nhưng chúng ta hiếm khi nghe nói rằng ĐCSTQ đang xâm nhập vào cả Nga. Thực ra điều này cũng không có gì khó hiểu, ĐCSTQ vốn dĩ bất an, nó là kẻ thù của trật tự hiện hữu của Hệ thống dân chủ Âu-Mỹ.

https://www.dkn.tv/the-gioi/nga-bat-ngo-lat-tay-tro-nham-hiem-cua-chinh-quyen-bac-kinh-am-muu-xui-giuc-dang-cong-san-nga-chong-lai-putin.html

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *