Share

Bà Nguyễn Phương Hằng xin 10 triệu đô để nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều chọn cách im lặng?

Hiện tại dân tình vẫn đang đổ dồn sự chú ý vào tỷ phú Hoàng Kiều sau lời đề nghị của nữ CEO Đại Nam – Phương Hằng.

Nói gần nói xa không bằng nói thẳng, cách đây không lâu, cụ thể là vào tối ngày 7/10, bà chủ KDL Đại Nam, người sở hữu BST kim cương lên đến 300 triệu đô – Nguyễn Phương Hằng đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô. Nguyên nhân của hành động xin xỏ này được biết là xuất phát từ lời đề nghị của tỷ phú Hoàng Kiều. Ông mong muốn được nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung sau khi cô qua đời, đón toàn bộ các cháu qua Mỹ.

Khoan bàn đến những tranh cãi của cư dân mạng sau phát ngôn được cho là không khác gì “tối hậu thư” gửi đến tỷ phú Hoàng Kiều của bà Phương Hằng. Netizen lại đang đổ dồn, nín thở đợi động thái tiếp theo của tỷ phú Hoàng Kiều trước lời đề nghị của vợ ông Dũng “lò vôi”. Nhưng điều kì lạ là, tỷ phú Hoàng Kiều lại… im lặng đến bất ngờ?

Đường đường là một CEO Đại Nam, bà Phương Hằng chấp nhận “xấu hổ” xin Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của Phi Nhung tại Việt Nam. Bà có chia sẻ thật lòng và mong thông điệp được đưa đến đúng người là tỷ phú Hoàng Kiều rằng:

Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh có thể dùng để đi học, nếu có thiếu thốn gì ở Việt Nam còn rất nhiều người bao bọc. Đó là nếu anh thật sự có tâm, còn nói để lo đi qua bên đó thì nghe xa xôi vời vợi quá.

Thậm chí sau khi phát ngôn, bà Phương Hằng còn nhờ cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ clip này đến tỷ phú Hoàng Kiều để ông biết được lời đề nghị này. Thông điệp đã gửi từ ngày 7/10, đến nay đã là ngày 9/10, Hoàng Kiều vẫn im lặng và không có phản hồi gì trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là trước đó, vị tỷ phú này hoạt động Facebook rất sôi nổi, đặc biệt là từ lúc ông công khai status sẽ nuôi dưỡng 23 người con của Phi Nhung. Cụ thể, sau status đầu tiên liên quan đến các con của cố nghệ sĩ Phi Nhung được đăng tải vào tối ngày 28/9, Hoàng Kiều liên tục đăng tải – chia sẻ thông tin, thậm chí còn đăng link báo nước ngoài về việc ông nhận nuôi con của NS Phi Nhung. Tuy nhiên, sau đề nghị của bà Phương Hằng, tỷ phú Hoàng Kiều lại “im lặng” hoàn toàn trên MXH.

Nhiều netizen cũng thấy lạ, vì đây không giống lắm với một Hoàng Kiều họ từng biết. Vị tỷ phú này là người không ngại va chạm, thường xuyên phản bác những ý kiến trái chiều trên trang cá nhân. Vậy nên việc ông im lặng trước đề nghị của bà Phương Hằng cũng có phần hơi khó hiểu.

Mặt khác, một số cư dân mạng lại cho rằng Hoàng Kiều chẳng có trách nhiệm gì phải trả lời đề nghị “xin xỏ” của bà Phương Hằng. Các bạn nghĩ sao?

https://bantinmoi24h.net/the-pope-and-the-grand-imam-pope-receives-new-book-by-judge-abdulsalam/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *