Share

Thần đồng Anand dự đoán: TQ là nơi đầu tiên xảy ra thảm họa sau đó lan ra toàn thế giới

Abhigya Anand bắt đầu được biết đến từ năm 2020 khi cậu mới 14 tuổi. Cậu được mệnh danh là thần đồng tiên tri vì đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện ví dụ như: Tháng 8/2019 cậu dự đoán rằng, từ tháng 12/2019 – 4/2020 thế giới sẽ xảy ra một thảm họa vô cùng lớn. Đó chính là đại dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc sau đó lây lan ra toàn thế giới và vẫn tiếp diễn cho đến tận bây giờ.

Trung Quốc là quốc gia đầu tiên xảy ra thảm họa sau đó lan ra toàn thế giới

Trong video mới nhất có tiêu đề “Dự báo trong vài tháng tới, sao Mộc sẽ bị các thiên thể tấn công” của mình, Anand đã đưa ra những lập luận thiên văn cho các tiên đoán của bản thân.

Thần đồng Abhigya Anand cho biết: sao Mộc – ngôi sao đại diện cho Trung Quốc trong chiêm tinh học sẽ bị các thiên thể tấn công trên diện rộng. Trùng hợp là ngày 13/9 vừa qua các nhà khoa học đã báo cáo rằng một thiên thạch đã va vào bề mặt sao Mộc.

Anand cho rằng sự va chạm này là do sao Mộc đang lội ngược dòng trở lại sao Thủy, sau đó sao Mộc sẽ đi vào cung Ma Kết, từ đó gây ra các tác động lớn.

Cậu bé Anand tiên đoán trong thời gian này, kinh tế hoặc xã hội của Trung Quốc có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong vòng 1 năm tới cuộc khủng hoảng sẽ lan rộng ra các nước khác và kết thúc bằng một vụ nổ bong bóng kinh tế tàn khốc.

Cậu cũng tiên đoán rằng thảm họa sẽ khởi nguồn từ Trung Quốc trong tháng 9/2021 và lan rộng ra toàn thế giới trong vòng 1 năm tới. Anand cho biết chỉ sau ngày 23/4/2023 thế giới mới có thể bước vào thời kỳ tái thiết và nền kinh tế sẽ tăng trưởng mạnh trở lại, vì lúc này là thời điểm sao Mộc rời khỏi Bảo Bình.

Điều trùng hợp là tất cả những gì mà cậu bé Anand tiên toán đang ứng nghiệm tại Trung Quốc.

Dị tượng thiên tai dịch bệnh xuất hiện liên tiếp ở Trung Quốc

Cùng thời điểm mà cậu bé Anand dự đoán, cũng trong ngày 21/9, đồng thời là tết trung thu ở Trung Quốc, trên bầu trời Bắc Kinh xuất hiện những đám mây đỏ như máu. Bốn ngày sau tức ngày 25/9, những đám mây máu tương tự xuất hiện trên bầu trời thành phố Thượng Hải nhưng phạm vi của đám mây lớn, rộng và đỏ sậm hơn nhiều.

Cư dân mạng đã bàn tán rằng: “Bắc Kinh là đầu não chính trị của Trung Quốc và Thượng Hải là thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Việc mây máu xuất hiện ở cả hai nơi phải chăng là điềm báo cho thấy Trung Quốc sẽ phải đối mặt với cơn bão đẫm máu ở cấp độ chính trị và kinh tế?”

Cũng trong ngày 25/9, các trận mưa lớn xối xả ở các nơi của tỉnh Tứ Xuyên đã gây ra một vụ lở đất kinh hoàng ở huyện Thiên Toàn. Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên đã phải huy động hơn 100 người đến địa phương này tìm kiếm cứu hộ người gặp nạn.

Tiếp đến ngày 3/10, thông tin dịch bệnh bùng phát ở Y Ninh thuộc tỉnh Tân Cương khiến người dân nơi đây vô cùng hoảng sợ. Cư dân mạng tiết lộ tất cả các huyện lị và thành phố ở tỉnh này đều chuẩn bị cửa đóng then cài. Các nhà ga, sân bay và các trạm giao thông đều bị kiểm soát chặt chẽ. Các chuyến bay cũng bị hủy bỏ do dịch bệnh đột ngột bùng phát. 

Tử huyệt kinh tế Trung Quốc có nguy cơ bùng nổ

Không chỉ vậy, Trung Quốc còn đối mặt với tử huyệt kinh tế, mà điển hình gần đây chính là khối bom nợ của tập đoàn bất động sản hàng đầu Trung Quốc – China Evergrande có nguy cơ bùng nổ. 

Hiện tại một loạt các cuộc khủng hoảng như sóng ngầm đang nhăm nhe nhấn chìm nền kinh tế Trung Quốc. Đến thời điểm mà chính quyền Bắc Kinh không đủ sức che đậy những ung nhọt này nữa thì nó tựa như cơn đại hồng thủy sẽ cuốn phăng đi mọi thành quả kinh tế và khi ấy Trung Quốc sẽ phải đối mặt với tình huống lành ít dữ nhiều.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức nóng của cuộc khủng hoảng China Evergrande đang lan rộng ra khắp thị trường toàn cầu và có khả năng gây sóng lớn cho nền kinh tế thế giới. Những dự đoán của cậu bé Anand dường như đã trùng khớp với sự kiện này. 

https://tinhhoa.net/than-dong-anand-du-doan-tq-la-noi-dau-tien-xay-ra-tham-hoa-sau-do-lan-ra-toan-the-gioi.html

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *