Share

Cựu Phó Tổng thống Mỹ tiết lộ mục tiêu sớm trong cuộc đua quyền lực năm 2024

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang đặt mục tiêu huy động 18 triệu USD trước thời gian diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, nhóm phi lợi nhuận của ông Pence có tên Advance American Freedom, được thành lập vào tháng 4 vừa qua gồm các cựu quan chức Nhà Trắng và các đồng minh khác của cựu phó tổng thống, đã chi 60.000 USD để thúc đẩy các nỗ lực trên. Các nhà tài trợ đã được yêu cầu giúp nhóm này đạt được mục tiêu 18 triệu USD tại một sự kiện ở Jackson Hole, bang Wyoming.

Số tiền quyên góp được có thể được sử dụng cho các hoạt động chuẩn bị cho chiến dịch và thăm dò dư luận nếu ông Pence quyết định tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024. Theo truyền thông Mỹ, cựu phó tổng thống này nằm trong số những thành viên có ảnh hưởng của đảng Cộng hòa đang cân nhắc việc tranh cử năm 2024, đồng thời có thể sẽ phải cạnh tranh với cựu Tổng thống Donald Trump giành tấm vé đề cử của đảng.

Ông Pence gần đây đã xuất hiện diễn thuyết và bắt đầu một podcast với nhóm Young Americans for Freedom có quan điểm bảo thủ.

nguồn: https://baomoi.com/cuu-pho-tong-thong-my-tiet-lo-muc-tieu-som-trong-cuoc-dua-quyen-luc-nam-2024/c/40256518.epi

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *