Share

Ông Biden ho nhiều khi phát biểu, gây nghi ngờ về sức khỏe

Khi phát biểu tại Nhà Trắng hôm 16/9, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhiều lần phải dừng lại để ho.

Video được hãng tin AP đăng tải cho thấy, Tổng thống Mỹ Joe Biden khi đang phát biểu về việc tăng thuế đã phải dừng lại nhiều lần để ho. Điều này khiến báo giới đặt nghi vấn về tình trạng sức khỏe của người đứng đầu nước Mỹ.

“Nhiều người trong chúng tôi ở phòng phía Đông theo dõi tổng thống, chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ông ấy ho liên tục. Cơn ho đó là gì và liệu nó có đáng lo ngại hay không”, tờ Bưu điện New York dẫn lời phóng viên Kelly O’Donnell của đài NBC News hỏi.

“Vấn đề này không đáng lo ngại, Chúng tôi có một bác sĩ đi cùng tổng thống, và ông ấy sẽ kiểm tra và đánh giá để đảm bảo sức khỏe của tổng thống”, Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki nói.

Khi phóng viên O’Donnell tiếp tục hỏi về lý do tại sao Tổng thống Biden lại “ho thường xuyên trong những tình huống như vậy”, Psaki nói rằng bà “không nghĩ đây là một vấn đề đáng quan tâm”.

“Theo tôi, có một loạt lý do khiến chúng ta cần hắng giọng hoặc có thể chúng ta bị cảm nhẹ, và đó chắc chắn là điều mà các tổng thống, quan chức, các phóng viên, người phát ngôn có thể phải đối mặt”, bà Psaki nói thêm.

nguồn: https://baomoi.com/ong-biden-ho-nhieu-khi-phat-bieu-gay-nghi-ngo-ve-suc-khoe/c/40257261.epi

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *