Share

Quân đội Syria tiến vào thành trì cuối của chiến binh tại Daraa, Nga tăng số tên lửa Calibre

Các đơn vị quân đội Syria cùng với quân cảnh Nga đã tiến vào Daraa al-Balad – thành trì cuối cùng của các nhóm tội phạm có vũ trang ở miền nam Syria.

Quân đội Syria đã bắt đầu lục soát các ngôi nhà trong các khu dân cư, tìm kiếm vũ khí và thiết bị nổ do các chiến binh chế tạo.

Các chiến binh không chịu hạ vũ khí và hòa giải, đồng thời đang củng cố vị trí của mình trong một trại của người Palestine ở Daraa al-Balad và ở quận Al-Sed.

Tình hình ở tỉnh Daraa của Syria xấu đi đáng kể vào tháng 8 khi những kẻ khủng bố tấn công vào các cơ quan nhà nước và quân đội địa phương, làm chết 4 binh sĩ và khiến 8 người khác bị thương.

Trong bối cảnh trên, Nga được cho là đã quyết định tăng gấp đôi số lượng tên lửa Calibre tại Syria. Có một số thông tin cho biết các tàu ngầm và tàu chiến Nga đang chở tên lửa hành trình Calibre tới Syria. Trước đó, tổng số tên lửa Calibre ở Syria là 32.

Theo các chuyên gia, Nga có thể sử dụng hạm đội của mình để tấn công khủng bố ở Daraa. Trước đây, Nga khá tích cực tấn công khủng bố ở Syria bằng tên lửa Calibre và Iskander nhằm loại bỏ nhanh các mối đe dọa của đối phương.

nguồn: https://baomoi.com/quan-doi-syria-tien-vao-thanh-tri-cuoi-cua-chien-binh-tai-daraa-nga-tang-so-ten-lua-calibre/c/40163539.epi

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *