Share

Bắt nhân viên y tế lấy ma túy thuê cho người nghiện ở khu phong tỏa

Đi lấy hộ ma túy do được trả công, đối tượng Cường bị lực lượng trực chốt kiếm soát dịch phát hiện và bắt giữ cùng tang vật.

  • Án mạng trong khu phong tỏa từ chuyện ghen tuông
  • Án tù dành cho 6 thiếu niên đóng giả dân quân, thu tiền người đi đường
    Ngày 5/9, lãnh đạo Công an H.Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu), cho biết Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Huỳnh Cao Cường (30 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, H.Châu Đức) và Phạm Văn Tươi (32 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, H.Long Điền) để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, Cường là nhân viên y tế làm việc tại Trung tâm y tế huyện Long Điền và có quen biết với Tươi ngoài xã hội từ trước đó.

Trưa 2/9, Tươi có thỏa thuận mua một gói ma túy với giá 50 triệu đồng qua điện thoại với người đàn ông tên Tuấn, và hẹn gặp nhau tại một địa điểm thuộc xã An Ngãi, huyện Long Điền để giao dịch.

Vì thời điểm này, Tươi đang ở trong khu vực phong tỏa nên không thể ra ngoài. Tươi nhắn tin thuê Cường đến địa điểm đã hẹn để lấy ma túy giúp, đổi lại anh ta sẽ được trả công bằng ma túy.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, Cường đến điểm hẹn lấy ma túy rồi chạy về thị trấn Long Hải.

Khi Cường đến chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 tại vòng xoay Phước Hưng (H.Long Điền) thì bị lực lượng công an trực chốt kiểm tra, bắt giữ cùng tang vật là ma túy. Qua khai thác nhanh, lực lượng Công an H.Long Điền đã bắt giữ Tươi.

  • Bắt “hotgirl” Hải Phòng Bùi Linh Giang vì tổ chức sinh nhật với ma túy

nguồn: https://fbncvietnam.com/bat-nhan-vien-y-te-lay-ma-tuy-thue-cho-nguoi-nghien-o-khu-phong-toa

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *