Share

Ông Phan Văn Mãi: TP.HCM cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân

Sáng 21-8, thông tin với báo chí, ông Phan Văn Mãi – phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM – cho biết TP khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng hàng hóa, nhu yếu phẩm cho người dân trong giai đoạn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tăng cường, nâng cao.

Theo đó, thực tế cho thấy, sau khi có thông tin TP tiếp tục tăng cường, nâng cao các biện pháp nhằm tương xứng với tính chất, mức độ lây lan của dịch COVID-19 bắt đầu từ 0h ngày 23-8, bà con ra đường rất đông để mua sắm, tích trữ hàng hóa, nguy cơ mất trật tự, ảnh hưởng đến giãn cách xã hội, lây lan dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân…

Theo Phó bí thư Thành ủy TP, nếu tình trạng này không chấm dứt sẽ không thể thực hiện được việc kiểm soát dịch bệnh, ảnh hưởng lớn đến công tác phòng chống dịch.

TP kêu gọi người dân hãy bình tĩnh, không thu gom hàng hóa. TP cam kết sẽ cung ứng đầy đủ cho người dân trong thời gian thực hiện các biện pháp tăng cường. Đề nghị người dân hãy tin tưởng vào chính sách chăm lo của TP; không tin, không chia sẻ, không bình luận những thông tin sai sự thật. Mong người dân hãy ủng hộ, chung sức cùng TP để cùng vượt qua đại dịch.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *